Cộng đồng Private
Đây là tính năng dành cho các Cộng đồng hoạt động riêng tư: có thể kiểm duyệt thành viên trước khi truy cập vào ứng dụng của Cộng đồng. Quản trị viên kiểm duyệt bằng cách yêu cầu người dùng phải trả lời câu hỏi khi muốn truy cập vào cộng đồng.
Lưu ý: Để sử dụng tính năng này quản trị viên vui lòng liên hệ BXP hỗ trợ mở tính năng.
I/ Cài đặt trên trang quản trị:
Bước 1: Truy cập module “Cộng đồng” >> mục “Cài đặt riêng tư” >> Ấn nút “Mở chức năng duyệt thành viên vào hội nhóm“

Bước 2: Nhập nội dung câu hỏi để người dùng trả lời >> Ấn vào ô “Lưu” để hoàn tất cài đặt

II/ Phê duyệt thành viên vào cộng đồng:
Quản trị viên truy cập module “Cộng đồng” >> mục “Cài đặt riêng tư” >> Tại “Danh sách yêu cầu tham gia” sẽ hiển thị tất cả các người dùng đã điền câu trả lời để vào hội nhóm. Tại đây Quản trị viên có thể thực hiện:
- Duyệt: khi chọn ô này là quản trị viên đã phê duyệt cho người dùng này vào cộng đồng trên app.
- Từ chối: khi chọn ô này là quản trị viên không phê duyệt cho người dùng – người bị từ chối sẽ không vào được ộng đồng trên app.

Ngoài ra, Quản trị viên có thể thực hiện lọc tìm thông tin nhanh tại:
- Tìm kiếm: Nhập tên hoặc số điện thoại để tìm kiếm nhanh người dùng cần phê duyệt
- Trạng thái: Chọn trạng thái “Đã duyệt” hoặc “Chưa duyệt” để lọc nhanh thông tin
- Ngày yêu cầu: Chọn thời gian xem người dùng gửi câu trả lời (yêu cầu) vào cộng đồng.
